Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế hợp tác hỗ trợ người trẻ có đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ
Cập nhật:02/09/2019 3:37:00 CH

Ngày 31/8, tại Hội thảo “ứng dụng CNTT trong Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, được tổ chức tại khách sạn Hương Giang (51 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp giữa Hội Công nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế (HSA) và CLB Khởi nghiệp Huế.

Đây là Hội thảo do CLB Khởi nghiệp Huế - Hội Doanh Nhân Trẻ Thừa Thiên Huế, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp tổ chức.

Ông Lê Vĩnh Chiến (bìa trái, ngoài cùng), Chủ tịch Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế cùng các diễn giả khách mời tham gia giao lưu, thảo luận tại Hội thảo

Hiện nay, ứng dựng CNTT trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là một trong vấn đề then chốt quyết định sự thành công của một startup trong việc tạo ra ưu thế khác biệt tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Với sự tham gia của các diễn giả: Ông Nguyễn Đình Hưng – Founding member của Lala, CEO AIO; Ông Lâm Vĩnh Giang – Giám đốc điều hành RDAVN, Hội thảo là diễn đàn cho các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ được trao đổi, chia sẻ về các dự án khởi nghiệp ứng dụng công nghệ cùng nhiều tư vấn, định hướng đến từ các chuyên gia.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hội HSA và CLB Khởi nghiệp Huế tại Hội thảo

Tại Hội thảo, Hội Công nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế (HSA) đã có ký kết hợp tác với CLB Khởi nghiệp Huế trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Đây cũng là một trong những hoạt động của Hội nằm trong mục tiêu phát triển lĩnh vực công nghiệp phần mềm của tỉnh Thừa Thiên Huế, phấn đấu xây dựng ngành công nghiệp phần mềm trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. 

Bên cạnh việc ký kết hợp tác giữa Hội HSA, CLB Khởi nghiệp Huế còn ký kết với trường Cao đẳng Công nghiệp; ký kết biên bản hỗ trợ 5 dự án đi thi Start up & đồng hành cùng các dự án và lễ tôn vinh anh Tống Phước Minh – một thành viên của Hội HSA đã đồng hành và hỗ trợ CLB trong suốt thời gian qua.

Chụp ảnh lưu niệm sau Hội thảo.

 Bản in]