• Toàn cảnh diễn đàn Xây dựng dịch vụ đô thị thông minh trên nền tảng chính quyền điện tử
    Cập nhật: 04/10/2019 9:00:51 SA
    Ngày 3/10, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp cùng các bộ, ngành tổ chức Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit 2019) với chủ đề “Chủ trương và chương trình hành động của Việt Nam chủ động tham gia cách mạng công nghiệp 4.0”.

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định phát biểu tại Hội thảo Xây dựng đô thị thông minh dựa trên những đặc điểm, lợi thế riêng biệt của địa phương
    Cập nhật: 02/10/2019 1:41:46 CH
    Sáng ngày 01/10, tại thành phố Huế đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam” (Hội thảo dự án SAUNAC). Đây là hội thảo tổng kết nhằm nhìn lại những thành tựu của dự án SAUNAC đã đạt được trong hơn 02 năm qua và mở rộng hợp tác với các bên liên quan trong xây dựng các thành phố thông minh, bền vững ở Việt Nam. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Thiên Định dự và phát biểu tại Hội thảo.

• Trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh Huế Chính quyền Huế xử lý thông tin nóng từ người dân qua smartphone
    Cập nhật: 24/09/2019 8:34:49 SA
    Chỉ với một vài cú chạm trên smartphone, người dân tại tỉnh TT-Huế có thể truyền tải những phản ánh, kiến nghị của mình đến chính quyền, cơ quan chức năng qua Hệ thống điều hành đô thị thông minh (HueS).

• Bế mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HSA lần thứ IV - năm 2019
    Cập nhật: 16/09/2019 9:30:14 SA
    Sau 3 tuần tranh tài của 8 đội bóng đến từ các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 14/9, tại sân cỏ nhân tạo Uyên Phương đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HSA lần thứ IV – năm 2019.

• Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế hợp tác hỗ trợ người trẻ có đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ
    Cập nhật: 02/09/2019 3:37:00 CH

Ngày 31/8, tại Hội thảo “ứng dụng CNTT trong Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, được tổ chức tại khách sạn Hương Giang (51 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp giữa Hội Công nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế (HSA) và CLB Khởi nghiệp Huế.

• Khai mạc Giải Bóng đá tranh cúp HSA lần thứ IV - năm 2019
    Cập nhật: 01/09/2019 7:52:19 SA
    Chiều ngày 31/8, tại Sân cỏ nhân tạo Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cúp HSA lần IV – 2019.

• Thừa Thiên-Huế công bố dịch vụ Trung tâm Giám sát điều hành Đô thị thông minh. Thừa Thiên-Huế được đánh giá là “ngôi sao sáng đang lên” của công nghệ 4.0
    Cập nhật: 26/08/2019 11:02:42 SA
    Bảng xếp hạng Chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Index) năm 2019 vừa được công bố với việc Thừa Thiên- Huế vươn lên đứng thứ 02 nhóm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

• Thừa Thiên - Huế đồng hành, chia sẻ với các tỉnh trong khu vực để cùng phát triển
    Cập nhật: 14/08/2019 10:09:22 SA
    Ngày 12/8, tại TP Huế đã diễn ra Hội nghị “Xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và đầu tư công năm 2020, giai đoạn 2021 -2025 khu vực miền Trung và Tây Nguyên”.

• Cải cách hành chính gắn với phát triển chính quyền điện tử: Hiệu quả trước mắt và lâu dài
    Cập nhật: 06/08/2019 9:49:47 SA
    Chương trình trọng điểm 2019 về cải cách hành chính (CCHC) được gắn với phát triển chính quyền điện tử (CQĐT) và dịch vụ đô thị thông minh (ĐTTM). Theo đó, mục tiêu đưa CCHC là nhiệm vụ thường xuyên và là giải pháp quan trọng trong chương trình làm việc năm 2019 của UBND tỉnh, các ngành, các cấp từ tỉnh đến xã, phường, làm cơ sở chỉ đạo, điều hành, góp phần hoàn thành các chương trình, kế hoạch phát triển KT-XH.

• Một số vấn đề về việc triển khai ISO điện tử tại các cơ quan hành chính tỉnh Thừa Thiên Huế
    Cập nhật: 21/11/2018 2:34:44 CH
    Bài viết trình bày kết quả của đề tài “Nghiên cứu xây dựng mô hình áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 trên môi trường mạng (gọi tắt là Hệ thống ISO điện tử) tại một số cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế”. Đề tài đã thiết kế và xây dựng thành công Hệ thống ISO điện tử và ứng dụng thí điểm tại 4 cơ quan hành chính nhà nước. Từ kết quả thí điểm này, đề tài đã đánh giá các mặt ưu nhược điểm của hệ thống, đồng thời đề xuất các giải pháp khắc phục khó khăn khi triển khai Hệ thống ISO điện tử đồng bộ trên diện rộng ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối