• SNAPTEC HUE THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế - HueCIT là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Với chức năng là đầu mối hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT đăng ký thành lập và hoạt động tại Huế, HueCIT đại diện cho Công ty Snaptec – chi nhánh Huế thông báo tuyển dụng các vị trí sau:

• Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin để đón đầu cơ hội - kỳ 1: Ngành kinh tế quan trọng

Với chủ trương đi trước, đón đầu cơ hội để phát triển, Thừa Thiên Huế đang thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin (CNTT) một cách mạnh mẽ, đưa CNTT trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.

• Công bố PCI năm 2019: Thừa Thiên Huế xếp 20/63, thuộc nhóm khá

Sáng 5/5, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2019 với chủ đề “Cùng lan tỏa những thông điệp cải cách môi trường kinh doanh”. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên sự kiện công bố PCI 2019 được VCCI thực hiện trực tuyến.

• PAPI năm 2019: Thừa Thiên Huế xếp thứ 5/63 tỉnh, thành phố trong cả nước

Tại buổi công bố trực tuyến Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2019 do Chương trình phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam phối hợp với một số đơn vị tổ chức công bố diễn ra ngày 28/4, Thừa Thiên Huế đã có bước nhảy vọt khi đứng vào nhóm cao nhất, vươn lên xếp thứ 5 toàn quốc.