• Ngày 3/10, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp cùng các bộ, ngành tổ chức Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit 2019) với chủ đề “Chủ trương và chương trình hành động của Việt Nam chủ động tham gia cách mạng công nghiệp 4.0”.

  • Sáng ngày 01/10, tại thành phố Huế đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam” (Hội thảo dự án SAUNAC). Đây là hội thảo tổng kết nhằm nhìn lại những thành tựu của dự án SAUNAC đã đạt được trong hơn 02 năm qua và mở rộng hợp tác với các bên liên quan trong xây dựng các thành phố thông minh, bền vững ở Việt Nam. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Thiên Định dự và phát biểu tại Hội thảo.

  • Chỉ với một vài cú chạm trên smartphone, người dân tại tỉnh TT-Huế có thể truyền tải những phản ánh, kiến nghị của mình đến chính quyền, cơ quan chức năng qua Hệ thống điều hành đô thị thông minh (HueS).

  • Sau 3 tuần tranh tài của 8 đội bóng đến từ các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 14/9, tại sân cỏ nhân tạo Uyên Phương đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HSA lần thứ IV – năm 2019.